Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Camera IP Yoosee Chi tiết trong 30s

Cách đổi mật khẩu Camera Yoosee , Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu camera ip wifi Yoosee

Hiện nay chiếc camera yoosee đang được thịnh hành ở khắp mọi nơi trên thế giới. Việc sử dụng chiếc camera wifi quan sát là bởi giá thành rẻ, dễ sử dụng và tính năng thông minh. Để bảo mật và an toàn, hôm nay Camera Hải Nam xin hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu camera Yoosee đơn giản nhất bằng hình ảnh chi tiết.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Camera Yoosee / YYP2P chi tiết A - Z

Các bước thay đổi mật khẩu camera ip Yoosee

Để có thể đổi được mật khẩu chiếc camera ip thì trước tiên camera phải đang hoạt động bình thường (Trực tuyến) thì mới vào phần cài đặt được. Nếu bạn chưa biết cài đặt camera ip yoosee trên điện thoại thì xem chi tiết bài hướng dẫn tại đây.

Bước 1, Khởi động ứng dụng Yoosee và chọn phần “cài đặt chung” như hình dưới.

cai dat lai mat khau camera yoosee

Bước 2 : Chọn Thay đổi mật khẩu đăng nhập

cai dat lai mat khau camera yoosee 1

Bước 3 : Tiến hành thay đổi mật khẩu (camera ip yoosee sẽ có 2 mật khẩu là mật khẩu quản trị và mật khẩu cho người xem). Bây giờ sẽ tiết hành đổi mật khẩu quản lý của camera Yoosee.

Rất đơn giản bạn chỉ cần: Nhập mật khẩu cũ => Nhập mật khẩu mới => Nhập lại mật khẩu mới => LƯU. Xem thêm hình ảnh bên dưới

Hướng Dẫn Cách đồi mật khẩu camera Yoosee trên điện thoại

Như vậy là đã xong phần đổi mật khẩu quản lý cho chiếc camera ip Yoosee. Còn phần thêm mật khẩu người xem bạn chỉ cần vào “MẬT KHẨU NGƯỜI XEM” xong gõ mật khẩu cần thêm xong chọn LƯU là xong.

Lời kết

Trên là các bước chi tiết để các bạn có thể tự thay đổi được mật khẩu của chiếc camera ip wifi Yoosee của mình. Để an toàn và bảo mật hơn Hải Nam khuyên các bạn nên thay đổi mật khẩu camera theo định kỳ.

Chúc bạn thành công!

Bài viết : Hướng dẫn cách đổi mật khẩu camera ip Yoosee

Xem thêm những bài viết liên quan

One thought on “Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Camera IP Yoosee Chi tiết trong 30s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.