Tin tức

Camera ip wifi lưu được tối đa bao nhiêu ngày

Camera ip wifi lưu được tối đa bao nhiêu ngày

Ngoài khả năng quan sát trực tiếp từ xa qua điện thoại, máy tính, ipad thì camera ip còn lưu trữ video lại vào thẻ nhớ, để thuận cho bạn xem lại xem lại hình ảnh trong quá khứ mà camera đã ghi lại được. Bởi vì chắc chắn một điều là không ai có thể lúc nào cũng có thời gian xem camera quan sát trực tiếp mọi lúc được. Vậy thời gian lưu trữ tối đa của camera ip wifi là bao lâu?

>> Camera ip wifi sử dụng thẻ nhớ micro SD để lưu dữ liệu, thời gian lưu trữ của camera phụ thuộc vào dung lượng của thẻ nhớ.

Camera quan sát wifi Siepem S6205Y-WR
Camera quan sát wifi Siepem S6205Y-WR

Mỗi một camera IP chỉ có thể gắn 1 thẻ nhớ bên trong nên số ngày lưu trữ phụ thuộc vào dung lượng của thẻ nhớ. Với những dòng camera có độ phân giải 1.0 MP nếu sử dụng thẻ nhớ 16GB thì có thể lưu được 2 -3 ngày, thẻ nhớ 32GB lưu được 4-5 ngày, còn thẻ nhớ 64GB thường lưu được 10-15 ngày.

Lưu ý: Thời gian lưu trữ của camera có thể thay đổi bởi vì hình ảnh rõ nét hơn thì dung lượng hình ảnh nặng hơn và sẽ chiếm nhiều dung lượng hơn trong bộ nhớ nên số ngày lưu được sẽ ít hơn.

Camera Yoosee 2 râu giá rẻ tại Hải Nam
Camera Yoosee 2 râu giá rẻ tại Hải Nam

>> Để xem lại video camera ghi lại bạn chỉ cần mở ứng dụng P2PWIFICAM đối với dòng camera Siepem và ứng dụng YooSee sử dụng để xem lại video trên camera YooSee.

Lưu ý khi mua thẻ nhớ lắp đặt cho camera ip wifi

Một số khách hàng thường không quan tâm tới các thông số trên thẻ nhớ khi chọn mua thẻ nhớ lắp cho camera IP Wifi. Dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể mua được một chiếc thẻ nhớ chính hãng và tương thích với camera.

Trước tiên, chúng ta cần hiểu về các thông số của thẻ nhớ: Những thông số này luôn được in trên bao bì của thẻ, nó biểu trưng cho tốc độ, định dạng và nhiều điều khác mà bạn nên biết. Nếu không, bạn sẽ dễ mắc phải những sai lầm dưới đây:

Mua thẻ nhớ không tương thích với camera ip

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm camera IP Wifi đều  sử dụng thẻ nhớ Micro SD với mục đích lưu trữ hình ảnh và được thiết kế vị trí lắp thẻ nhớ tại phía sau, bên dưới anten, bên cạnh cổng mạng của camera.

 Những dòng camera này thường hỗ trợ thẻ nhớ tối đa là 64GB, do đó trước khi lựa chọn mua thẻ nhớ bạn phải chú ý không mua thẻ nhớ vượt quá dung lượng camera cho phép.

Mua phải thẻ nhớ giả

Các thẻ giả thường có bao bì giống hệt và quảng cáo các công nghệ tương đương với thẻ thật, nhưng thực tế lại có dung lượng thấp hơn và tốc độ chậm. Bạn chỉ có thể phát hiện ra khi sử dụng thực tế và thấy được thông số trên bao bì là giả. Để kiểm tra, bạn có thể sử dụng ứng dụng H2Testw trên Windows, hoặc F3 cho Mac và Linux.

Chọn mua thẻ nhớ không có thương hiệu

Thường những chiếc thẻ nhớ này có giá thành chỉ bằng 1 nửa so với các thương hiệu lớn khác. Nhưng với các loại thẻ từ những hãng lớn như SanDisk hay Lexar có rất nhiều ưu điểm, như nhanh hơn, chống shock thậm chí là cả chống nước. Chính sách bảo hành 1 đổi 1 cho sản phẩm bị lỗi.

>> Bạn có thể mua kèm thẻ nhớ chính hãng SanDisk theo camera ip tại Hải Nam để hưởng mức giá ưu đãi.

Bài viết:  Camera ip wifi lưu được tối đa bao nhiêu ngày
 • Thời gian lưu trữ của camera ip
 • Camera ip quan sát lưu được bao lâu
 • Thẻ nhớ 32GB quay video được bao lâu
0/5 (0 Reviews)

9 Comments

 1. Avatar

  Cho em hỏi giá thẻ nhớ 16G và 32G ạ

  1. Hải Nam

   Dạ bên Em bán kèm thẻ nhớ chính hãng 16GB của Sandisk giá : 195k và 32GB là 295k ạ.

 2. Avatar

  thẻ nhớ 32G bao nhiu shop

  1. Hải Nam

   Dạ bên Em đang khuyến mãi còn 245.000đ ạ.

  2. Hải Nam

   Dạ bên Em đang giảm giá còn 245.000đ ạ.

 3. Avatar

  Cho hỏi khi thẻ nhớ đầy … thì camera có tự xoá mấy ngày đầu và lưu đè o ạ
  Hay là thẻ nhớ đầy nó ko lưu nữa
  Xin cảm ơn

  1. Hải Nam

   Dạ khi lưu vào thẻ nhớ đầy thì camera sẽ tự động ghi đè lên dữ liệu cũ nhất ạ

 4. Avatar

  Ad. cho em hỏi là camera yoosee này có hỗ trợ thẻ nhớ 128gb không ạ?

 5. Avatar

  Mình có thể cài đặt camera lưu trữ theo từng file có 5p không ah?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *