-20%
960,000 768,000
-20%

-20%
960,000 768,000
-20%

Camera KBVision là một trong những thương hiệu tiên phong trong những giải pháp camera an ninh công nghệ cao tại USA, thương hiệu KBVISION được xây dụng từ năm 1998 bởi Bryan & Kupan tại Viện Công nghệ Massachusetts, Hoa Kỳ. Các siêu phẩm camera quan sát của KBVision chất lượng cao, được sản xuất bằng những nguyên liệu cao cấp, hoạt động ổn định, nâng cao khả năng chống chịu thời tiết và độ bền thiết bị tối đa.
Camera KBVISION luôn áp dụng công nghệ tiên tiến cải thiện chất lượng hình ảnh HD/Full HD trung thực, tăng độ ổn định cho đường truyền và tích hợp nhiều tính năng thông minh… giúp con người giữ vững an ninh cho nhiều khu vực khác nhau. Thiết kế Camera KBVision độc đáo, tinh tế, nhỏ gọn… sẽ mang lại màu sắc mới mẻ, chuyên nghiệp hơn cho các không gian Gia đình, Văn phòng, Chung cư, Biệt thự, Xí nghiệp, Nhà xưởng, Cửa hàng…
Hãy gọi ngay Hotline: 0935.576.7780935.267.778 để được các chuyên gia Hải Nam hỗ trợ & Báo giá KHUYẾN MÃI CỰC KHỦNG trong HÔM NAY nhé! Nhanh tay lên số lượng có hạn. 

***Công TY TNHH Giải Pháp Hải Nam là nhà Phân phối & Nhận Thi công Lắp đặt hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp, giá thành mềm dẻo nhất hiện nay. Với các siêu phẩm CCTV KBVision, Hải Nam đã ứng dụng rất linh hoạt vào các giải pháp an ninh lý tưởng, phù hợp với mọi khu vực và giá thành cung cấp vô cùng mềm dẻo. 

Tham khảo thêm các sản phẩm: Camera Hikvision | Camera Dahua | Camera Vantech