Hiển thị tất cả 3 kết quả

Chuông cửa màn hình là thiết bị công nghệ đáp ứng nhiều tiện nghi thiết thực cho đời sống phù hợp với nhu cầu lắp đặt tại gia đình, cửa hàng, văn phòng, biệt thự, khách sạn…Chuông cửa màn hình giúp người dùng quan sát khách bấm chuông ngoài cửa và đàm thoại 2 chiều.

Chuông cửa màn hình ứng dụng công nghệ hiện đại có thiết thế đơn giản, đẹp mắt thay thế cho các loại chuông cửa thông thường. Nó vừa mang đến tiện ích cho người dùng vừa đem đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Thiết bị này cho phép người dùng chủ động hơn trong việc đón tiếp khách và đề phòng hơn với những vị khách lạ không mời mà đến.

Hãy gọi ngay đến hotline: 093.893.68.780948.288.678  để được các chuyên viên của Hải Nam hỗ trợ và báo giá ngay hôm nay nhé!

Công TY TNHH Giải Pháp Hải Nam là nơi phân phối và nhận thi công chuông cửa thông minh chuyên nghiệp, giá thành hợp lý vời nhiều giải pháp an ninh lý tưởng nhất.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số giải pháp an ninh khác từ những thiết bị giám sát hiện đại như Camera Hikvision, Camera Dahua, Khóa cửa vân tay