Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Mạng Wifi Cho Camera IP Wifi không dây

Hướng dẫn Cách chuyển đổi mạng wifi cho camera IP Wifi không dây

Chiếc camera wifi chính hãng đã đem đến cho bạn những trải nghiệm của công nghệ hiện đại, nó giúp bạn quan sát mọi lúc mọi nơi bạn muốn mà chi phí lại vừa với túi tiền.

camera EZViz 2.0mp full hd 1080p 13

Camera ip wifi hoạt động độc lập, không cần đầu thu, không cần ổ cứng, không cần dây cáp mạng… Cắp điện rồi cài đặt là chạy nên bạn có thể mang đi đây đó, chuyển nhà… Hôm nay Hải Nam xin hướng dẫn bạn cách thiết lập lại kết nối wifi cho camera ip không dây một cách đơn giản nhất.

Các bước cài đặt lại wifi cho camera ip wifi không dây

Khi chiếc camera wifi không dây của bạn đang hoạt động ổn định, bạn muốn nâng cấp wifi, thay đổi mật khẩu wifi, di chuyển chiếc camera đi nơi khác. thì hãy làm theo những bước dưới đây để chiếc camera ip của bạn hoạt động lại mà không cần nhờ đến ký thuật.

  • Bước 1 : Reset lại camera wifi. (Nếu camera đã kết nối với một mạng wifi thì có thể khi setup lại có thể sẽ không thành công nên chúng ta reset camera bằng cách lấy que tăm chọc vào lỗ Reset ở dưới thân camera.)
  • Bước 2 : Cài đặt lại Camera : (Khi đã reset xong bạn chỉ cần cài đặt lại camera như bình thường là xong, nếu bạn chưa biết cách cài đặt thì tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt camera wifi chi tiết tại đây.)

Lời kết

Chỉ với mấy bước đơn giản là đã có thể tự cài lại mạng kết nối wifi cho chiếc camera ip rồi. Chắc chắn chỉ cần làm chi tiết theo từng bước sẽ Ok.

Chúc bạn thành công!

Bài viết : Hướng dẫn cách chuyển đổi mạng wifi cho camera ip wifi không dây

Xem thêm : Hướng dẫn cài đặt camera ip wifi xem trên máy tính, laptop chi tiết / Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu camera ip wifi P2PWIFICAM

11 thoughts on “Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Mạng Wifi Cho Camera IP Wifi không dây

  1. Nguyễn anh đức says:

    Cho hỏi có cách nào để camera hkvision xài cố định một wifi không do nhà mình xài 2 wifi nên mỗi lần tắt wifi trên lầu ( do cam đang xài wifi trên lầu, lúc cài đặt cam bằng wifi trệt) là cam tự động chuyển sang wifi trệt nên xem ko dk . Có cách nào hướng dẫn với.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.