Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Yoosee đơn giản trong 2 phút

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Yoosee đơn giản nhất

Việc đăng ký một tài khoản Yoosee là bắt buộc khi bạn bắt đầu sử dụng camera yoosee. Hôm nay Hải Nam xin hướng dẫn cách đăng ký một tài khoản Yoossee trong vòng 2 phút. Để đăng ký tài khoản yoosee nhanh và chuẩn bạn cần lưu ý: kết nối điện thoại đên modem wifi, tài phần mềm yoosee về điện thoại.

yoosee

Các bước đăng ký tài khoản Yoosee

Sau khi đã cài đặt phần mềm Yoosee thành công bạn tiến hành đăng ký tài khoản yoosee. Nên đăng ký bằng tài khoản Email cá nhân sẽ đơn giản và phòng trường hợp sau này quên mật khẩu cũng có thể khôi phục mật khẩu tài khoản Yoosee dễ dang.

Bước 1 : Mở ứng dụng Yoosee và chọn “Đăng Ký”. Xem hình dưới

dang ky tai khoan yoosee

Bước 2 : Điền thông tin đăng ký mới tài khoản gồm : Email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu xong bấm ĐĂNG KÝ như hình dưới.

dien thong tin dang ky tai khoan

Lưu ý: Để bảo mật hơn bạn phâỉ điền mật khẩu 6 – 30 kí tự bao gồm chữ và số.

Chỉ với 2 bước đơn giản như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản Yoosee rồi. Bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản để cài đặt camera nhé.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm bài viết : Hướng dẫn cách cài đặt camera ip yoosee wifi trên điện thoại (Android, iPhone, iPad) / Quên mật khẩu Yoosee, Cách lấy lại mật khẩu camera, tài khoản Yoosee

Bài viết: Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Yoosee đơn giản trong 2 phút

8 thoughts on “Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Yoosee đơn giản trong 2 phút

  1. Phùng Thị Tình says:

    Mình đăng ký được rồi, nhưng khi đăng ký thêm 1 camera nữa thì mình k vào được camera ban đầu . Mình xóa đi và tải lại nhưng khi mình đăng ký lại thì nói xác định mật khẩu nhưng mình k nhớ, bây giờ làm sao để đăng ký lại được ạ.

  2. Nguyen hong says:

    Xin Chao Ban !
    Cho Minh Hoi , Minh da dung san pham Webcam ip (Yoosee ) 1 thoi gian baygio modem Cua Minh bi Hong , Minh da Thay cai Moi . Vay lam the nao de ket Noi Yoosee voi modem va dien Thoai di Dong? Minh da lam toi buoc ketnoi voi wifi nhung sau do Thi k the ket noi duoc vayminh phai lam the nao xin chi gium

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.