Hướng dẫn mua hàng

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP HẢI NAM là nhà phân phối camera ip wifi hàng đầu Việt Nam. Chúng tối luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang lại giá trị thực tế và giá cả luôn cạnh tranh. Để giúp việc mua hàng và thanh toán của Quý khách được dễ dàng tại Hải Nam trên webssite www.cameraipgiasi.com chúng tôi hỗ trợ các hình thức thanh toán  linh hoạt và tiện lợi. 

CÁCH THỨC THANH TOÁN

1, Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến. Hiểu được tâm lý khi mua hàng Hải Nam luôn đặt sự tin tưởng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi bạn đặt hàng trực tuyến hoặc gọi điện đặt hàng nếu khách hàng ở TPHCM, Hà Nội hoặc các TỈNH THÀNH CÓ LIÊN KẾT ĐẠI LÝ thì Hải Nam sẽ có nhân viên giao hàng trực tiếp và cài đặt hướng dẫn trực tiếp. Còn đối với khác thì chúng tôi sẽ gửi hàng qua đơn vị vận chuyển và khi quý khách nhận được sản phẩm thì mới thanh toán tiền.

  • LÀM SAO ĐỂ THANH TOÁN ĐƯỢC TIỆN LỢI VÀ AN TOÀN ?

+ Chúng tôi ở Hà Nội muốn mua hàng ở  www.cameraipgiasi.com thì có mua được không? phương thức chuyển hàng và thanh toán cụ thể như thế nào? Nếu tiền gửi rồi mà hàng không đến nơi thì sao? Mua hàng từ xa chất lượng máy có được đảm bảo không? www.cameraipgiasi.com có chi nhánh tại các tỉnh thành khác không?

Chúng tôi xin trả lời:

Với một quy trình khép kín, các đối tác có uy tín (nhận và chuyển tiền qua các ngân hàng, gửi hàng qua hệ thống chuyển phát nhanh uy tín), chúng tôi đã thực hiện hàng trăm giao dịch mua bán trong ngày mà chưa từng xảy ra sự cố nào nên chúng tôi có thể khẳng định để quý khách hoàn toàn an tâm việc thất thoát, nhầm lẫn tiền, hàng không thể xảy ra. Công ty chúng tôi có bộ phận bán hàng Online riêng, chuyên trách việc nhận – xử lý thông tin đi đến – kiểm tra đóng gói trước khi gửi hàng. Về chất lượng hàng hóa cty cũng lưu tâm hơn thông thường, luôn kiểm tra kỹ trước khi gửi.

Sau khi khách hàng chuyển tiền vào ngân hàng, quý khách sẽ nhận được chứng nhận chuyển tiền thành công, Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu của quý khách và thông báo cho quý khách trước khi gửi hàng. Quý khách sẽ nhận được trong vòng 6 đến 24 giờ. Nếu quý khách không nhận được sản phẩm theo đúng thời gian quy định hay không đúng sản phầm lựa chọn, quý khách có quyền khiếu nại và chúng tôi phải có trách nhiệm bồi thường cho khách hàng như cam kết.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua hàng tại website  www.cameraipgiasi.com của chúng tôi vì cty coi chữ tín là điều quan trọng nhất – làm khách hàng hài lòng là nhiệm vụ hàng ngày của tất cả nhân viên công ty. Cty chúng tôi cũng được nhiều cơ quan truyền thông báo chí, thương mại đánh giá là mô hình Thương mại điện tử cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành công

Đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm thời gian luôn là tiêu chí hàng đầu của Hải Nam.

Nếu Quý khách cần biết thêm bất cứ thông tin, thắc mắc hay khiếu nại gì xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ : 1/7 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM  (Cách sân bay TÂN SÂN NHẤT 100m)

Hotline : 0948.37.39.38 – 090.993.68.78 – 0938.93.68.78

Phân phối bán sỉ với giá thành Rẻ – Chất lượng – Nhanh chóng – Bảo hành chuyên nghiệp