Tổng hợp hướng dẫn sử dụng camera ip wifi không dây từ A-Z

Tổng hợp hướng dẫn sử dụng camera ip wifi không dây từ A-Z

Chiếc camera wifi không dây đã là sản phẩm rất quen thuộc với mọi gia đình. Camera wifi đang là sản phẩm được sử dụng rất nhiều ở những năm gần đây bởi tính năng thông minh, sự tiện lợi và rất phù hợp với túi tiền. Hôm nay Hải Nam xin tổng hợp những hướng dẫn khi bắt đầu sử dụng camera ip wifi chi tiết, đảm bảo người không biết về kỹ thuật cũng có thể sử dụng thành thạo chiếc camera ip wifi.

ban camera ip wifi gia re cho gia dinh

1, Cài đặt camera ip wifi không dây kết nối với mạng wifi

Khi bắt đầu sử dụng chúng ta cần kết nối chiếc camera với mạng wifi của nhà mình. Thông thường khi kết nối cho chiếc camera chỉ cần thao tác trên điện thoại.

Xem chi tiết bài viết hướng dẫn cài đặt camera ip wifi không dây bằng điện thoại tại đây

2, Thiết lập múi giờ chính xác cho camera wifi

Khi camera ip đã hoạt động bạn xem camera thấy thời gian không chính xác. Bạn cần thiết lập lại múi giờ theo giờ Việt Nam để khi xem hoặc lưu lại sẽ chính xác khoảng thời gian. Thiết lập bằng cách vào phần Cài đặt/Time Setting . Xem chi tiết bài hướng dẫn thiết lập múi giờ tại đây .

3, Thiết lập cài đặt báo động cho camera ip không dây

Camera ip wifi tích hợp tính năng thông minh hỗ trợ báo động khi di chuyển qua cuộc gọi thông qua phần mềm quan sát camera bạn đang sử dụng. Để thiết lập báo động cho camera bạn vào Setting / Thiết lập báo động. Xem chi tiết cách cài đặt báo động cho camera ip tại đây

4, Cài đặt đổi mật khẩu camera ip wifi

An toàn và bảo mật là vấn đề luôn được quan tâm khi sử dụng camera. Khi bạn thiết lập camera xong nên đổi mật khẩu chiếc camera ngay lập tức để bảo mật hơn. Cách đổi mật khẩu camera wifi bạn vào Setting / Tiết lập người dùng . Xem chi tiết bài viết hướng dẫn thay đổi mật khẩu camera ip wifi tại đây.

5, Hướng dẫn cách lưu và xem lại Video trên camera ip wifi

Để có thể xem lại những video đã lưu trước tiên bạn cần gắn thẻ nhớ vào camera ip wifi. Bạn làm thao tác như sau để camera có thể bắt đầu lưu lại: Gắn thẻ nhớ => Setting => Cài đặt thẻ nhớ => Định dạng lại thẻ nhớ.

Lưu ý: Lần đầu gắn thẻ nhớ vào camera thông thường phải định dạng lại thì camera mới bắt đầu lưu vào thẻ nhớ.

Xem thêm bài viết hướng dẫn xem lại camera wifi tại đây

Tổng kết

Trên là một bài viết tổng hợp về các bước thiết lập cũng như cách sử dụng chiếc camera ip wifi cho người mới bắt đầu làm quen. Bài viết hướng dẫn đầy đủ những thiết lập cơ bản của chiếc camera hi vọng thông tin trên hữu ích với bạn.

Chúc thành công và xin cảm ơn đã đọc bài viết!

2 thoughts on “Tổng hợp hướng dẫn sử dụng camera ip wifi không dây từ A-Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.