Tải KBVIEW Pro cho máy tính PC, điện thoại Android hoặc IOS

Tải KBVIEW Pro cho máy tính PC, điện thoại Android hoặc IOS

KBVIEW Pro – Phần Mềm Xem Camera KBVision trên máy tính, điện thoại

KBView Prophần mềm xem camera KBVISION được phát hành bởi hãng KBVISION, do đó bạn có thể an tâm khi tải KBVIEW Pro MIỄN PHÍ 100% về các thiết bị điện tử có kết nối mạng internet như điện thoại, máy tính bảng, PC,… để trải nghiệm nhiều tính năng giám sát hơn. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều phần mềm xem camera KBvision không chính thống có độ bảo mật kém nên bài viết này Hải Nam xin chia sẻ link tải KBVIEW Pro cho PC và hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm xem camera KBvision trên điện thoại.

Tải KBVIEW Pro cho máy tính PC, điện thoại Android hoặc IOS

THÔNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý:

KBView Pro là ứng dụng camera dành cho điện thoại, tuy nhiên phần mềm KBView Pro đã xóa khỏi trên điện thoại hệ điều hành Android nên bạn không thể tải KBVIEW Pro cho Android và bạn có thể thay thế bằng phần mềm KBVIEW Plus để xem camera KBVISION trên điện thoại, còn đối với hệ điều hành IOS bạn vẫn có thể tải KBVIEW Pro MIỄN PHÍ trên AppStore.

Bài viết này Hải Nam sẽ giới thiệu tới bạn cách download KBVIEW Pro cho điện thoại IPhone và cách cài đặt KBVIEW Plus trên máy tính (PC Windows & Mac) bằng công cụ giả lập hệ điều hành Android Bluestacks thông dụng hiện nay nhé!

Hướng Dẫn Download KBVIEW Pro trên điện thoại

Để tải KBView Pro trên điện thoại bạn bạn tiến hành theo các bước sau

  • Mở CH Play (hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành IOS)
  • Tìm kiếm từ khóa “KBView Pro” trên ứng dụng.
  • Chọn vào phần mềm KBView Pro đầu tiên và chọn “Nhận” hoặc “Cài đặt” để tải ứng dụng KBView Pro về điện thoại ngay nhé!

Cách Download KBView Pro về điện thoại khá đơn giản, mình chắc chắn ai cũng có thể làm được. Sau khi tải về bạn cài đặt thêm camera KBvision vào ứng dụng là có thể sử dụng để giám sát khu vực lắp đặt camera ngay rồi!

Tải KBVIEW Pro cho máy tính PC, điện thoại Android hoặc IOS

Cách Tải Phần Mềm Xem Camera KBVISION trên máy tính PC

Vì là phần mềm thiết kế cho điện thoại nên KBVIEW Pro PC sẽ được tải dựa trên công cụ giả lập Android Bluestacks. do đó trước tiên bạn cần cài đặt trình giả lập Bluestacks về máy tính bằng cách NHẤP VÀO ĐÂY, sau đó giải nén và mở ứng dụng lên để chúng tự động cài đặt trên PC của bạn. Nếu bạn chưa biết cách giải nén và cài đặt trình giả lập Bluestacks trên PC thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn cài đặt Bluestacks trên máy tính

Sau khi tải và cài đặt thành công Bluestacks trên máy tính bạn mở ứng dụng lên và chọn vào Play Store – tại đây bạn sẽ thấy giao điện giống với giao điện trên điện thoại Android và bạn chỉ cần thực hiện theo các bước bên dưới để tải KBVIEW Pro trên máy tính. Tuy nhiên, phần mềm KBView Pro vào tháng 7/2021 đã được xóa bỏ trên hệ điều hành Android nên bạn chỉ có thể tải phần mềm KBView Plus ngay lúc này.

daownload phan mem kb view plus xem camera tren may tinh 1

  • Bước 1: Tìm kiếm từ khóa “KBview Plus” ở thanh tìm kiếm trên cùng.
  • Bước 2: Chọn vào phần mềm KBview Plus như ảnh mô tả.
  • Bước 3: Nhấn “Cài đặt” để tiến hành tải phần mềm xem camera KBvision.

tai kbview pro pc tren may tinh dien thoai 4

Đợi phần mềm KBVIEW Plus tải về thành công là được. Vậy là bạn đã tải phần mềm camera KBVision cho PC MIỄN PHÍ 100% rồi. Tuy nhiên, để có thể sử dụng phần mềm giám sát khu vực bạn cần cài đặt chúng theo các bước sau.

Hướng Dẫn Cài Đặt KBView Plus cho máy tính Windows, Mac OS

Khi tải KBVIEW Plus thành công, bạn không cần phải giải nén hay cài đặt phức tạp như các phần mềm khác mà chỉ cần thực hiện một số bước siêu đơn giản như

Bước 1: Mở ứng dụng KBVIEW Plus – Chọn “Open” để mở phần mềm.

tai kbview pro pc tren may tinh dien thoai 5

Khi màn hình hiển thị như ảnh mô tả bạn chọn “Next” và “Allow”.

tai kbview pro pc tren may tinh dien thoai 6

Tiếp đến màn hình sẽ hiện thị như ảnh mô tả và lần lượt bạn chọn “Enter” và tiếp tục chọn quốc gia “Vietnam” và chọn “Done” ở góc phải (nhanh hơn bạn có thể nhập “vietnam” trên thanh tìm kiếm phía trên để tìm quốc gia nhé).

tai kbview pro pc tren may tinh dien thoai 7

Cơ bản bước cài đặt đến dây là xong, tiếp đến để bạn có thể xem camera KBVision bạn phải cài đặt camera KBVision vào ứng dụng xem camera bằng cách chọn vào biểu tượng Dấu Cộng góc phải như hình mô tả và chọn một trong những cách như sau:

  • Thêm bằng SN/Scan: khi chọn cách này phần mềm sẽ thu thập mã SN trên camera, nhưng hãy đảm bảo rằng hệ thống camera giám sát của bạn đã được kết nối với internet nhé. Ngoài ra, khi thêm thiết bị trên ứng dụng điện thoại bạn có thể Scan quét mã QR trên camera cũng được nha.
  • Thêm bằng địa chỉ IP/ Domain: Khi cài và lắp đặt trọn bộ camera KBvision bạn sẽ cấp các thông tin địa chỉ IP, Domain dùng cho hệ thống giám sát, do đó bạn chỉ cần nhập địa chỉ IP của camera và có thể kết nối xem camera trên ứng dụng KBVIEW Plus trên máy tính rồi nhé.
  • Thêm bằng Online Search: bạn chỉ có thể dùng cách này khi máy tính và camera của bạn đang sử dụng cùng một mạng Internet, do khi dùng cách này camera sẽ tự động tìm kiếm và rà soát các thiết bị hoạt động trong mạng, sau đó đề xuất cho bạn danh sách thiết bị có trong mạng để kết nối với chúng nhanh hơn.

Lưu ý: Các bước thêm camera vào KBVIEW Plus, KBview Pro trên máy tính và điện thoại gần như giống nhau nên bạn có thể xem qua cách hướng dẫn này để cài đặt camera vào ứng dụng nhé! Bạn chỉ có thể thêm camera phần mềm xem camera KBvision khi camera đã được cài đặt và kết nối trực tiếp với mạng internet nên bạn cần kiểm tra kết nối trước khi thêm camera vào ứng dụng nha.

tai kbview pro pc tren may tinh dien thoai 8

Hải Nam mong rằng qua bài viết này bạn có thể tự tải và cài đặt phần mềm xem camera KBVision cho PC, điện thoại, laptop,… đơn giản nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về cách Download KBview Pro, KBview Plus cho PC, điện thoại thì có thể bình luận ngay bên dưới để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất cho bạn nhé!

Hơn nữa bạn củng có thể XEM THẾM: Cách tải và cài đặt phần mềm KBiVMS trên máy tính nếu mong muốn sử dụng phần mềm xem camera chuyên dùng cho máy tính mà không cần phụ thuộc vào phần mềm giả lập Bluestacks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.