Tin tức

Lắp đặt camera ip wifi YooSee quan sát cửa hàng xăng dầu Bình Giao

Lắp đặt camera ip wifi YooSee quan sát cửa hàng xăng dầu Bình Giao

Là chủ cửa hàng xăng dầu Bình Giao, Anh Hoàng nhận thức được việc lắp đặt camera ip giám sát qua điện thoại là rất cần thiết. Có rất nhiều thương hiệu camera ip khác nhau nhưng anh đã quyết định lắp đặt 3 camera YooSee cho trạm xăng dầu của mình tại Đường QL 13, P.Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

Camera wifi Yoosee
Camera wifi Yoosee

Trong 3 camera YooSee, thì 1 camera được lắp tại khu vực bán xăng dầu, 1 camera được lắp tại khu vực nạp nhiên liệu, còn camera còn lại được lắp ở khu vực sân sau của cây xăng. Sau khi lắp đặt xong, anh cảm thấy rất hài lòng: Nhân viên camera Hải Nam làm việc nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng camera YooSee.

Tại sao lắp camera ip wifi không dây quan sát trạm xăng dầu?

Trước tình trạng nhân viên bán xăng gian lận, giảm bớt lượng xăng của khách hàng tại nhiều cây xăng trên khắp cả nước đang gây ra nhiều bức bối trong dư luận thì việc lắp camera ip cho cửa hàng xăng dầu là rất cần thiết.

Không chỉ Anh Hoàng, mà còn nhiều cửa hàng xăng dầu khác cũng đã lựa chọn lắp đặt camera wifi ip cho cửa hàng xăng dầu để có thể giám sát được mọi hoạt động của nhân viên. Và Công ty Hải Nam là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt hệ thống camera ip wifi chính hãng, chất lượng, giá cả phải chăng, đặc biệt là tính hiệu quả và ổn định cao.

Camera ip YooSee không dây
Camera ip YooSee không dây

Những lợi ích khi lắp đặt camera ip không dây giám sát trạm xăng dầu

Giải pháp lắp đặt camera không dây là lựa chọn đúng đắn để quản lý cây xăng – trạm xăng dầu, phát hiện kịp thời và ngăn chặn được tình trạng trộm cắp. Theo dõi, giám sát hoạt động của nhân viên, giảm bớt rủi ro về người và tài sản trong quá trình hoạt động.

Khi lắp đặt camera ip wifi không dây, chủ cửa hàng xăng dầu có thể quan sát được mọi hoạt động đang diễn ra dù đang ở bất cứ đâu. Chỉ cần mở điện thoại, ipad, máy tính lên là có thể quan sát và điều khiển camera ip từ xa.

Camera xử lý hình ảnh HD 720p, ống kính rộng, chân đế, vỏ bảo vệ, đèn hồng ngoại cho phép quan sát vào ban đêm rõ nét, có micro để thu âm thanh từ bên ngoài và loa để khuếch đại âm thanh.

Đơn vị lắp đặt camera ip wifi không dây uy tín, chất lượng, giá rẻ

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, chủ trạm xăng dầu một hệ thống camera ip không dây chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất. Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam đặc biệt chú trọng khi lắp đặt camera quan sát tại các trạm xăng dầu.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, đặc biệt quá trình thi công lắp đặt nhanh chóng, chất lượng cao cho mỗi dự án lắp đặt camera. Chúng tôi cam kết, sản phẩm camera quan sát chính hãng 100%.

=> Lắp đặt camera ip cho cửa hàng xăng dầu sẽ giúp bạn quản lý nhân viên, lượng khách hàng ra vào đổ xăng dễ dàng hơn, kiểm soát được lượng xăng dầu và tránh tình trạng thất thoát không đáng có.

Bài viết: Lắp đặt camera ip wifi YooSee quan sát cửa hàng xăng dầu Bình Giao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *