Download P2PWIFICAM2 cho Android, IOS – Phần Mềm Xem Camera IP Wifi Không Dây MIỄN PHÍ

Tải P2PWIFICAM2 về điện thoại – Phần Mềm Xem Camera IP Wifi không dây Android, IOS MIỄN PHÍ 100%

P2Pwificam2 là phần mềm xem camera wifi trên điện thoại đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phần mềm P2Pwificam hỗ trợ trên hệ điều hành Android và IOS nếu bạn chưa biết cách tải phần mềm xem camera IP Wifi trên điện thoại thì tham khảo ngay bài viết này nhé!

CẬP NHẬT: Hiện nay ứng dụng P2PWIFICAM phiên bản cũ đã được thay thế bằng P2PWIFICAM2 thì hôm nay Hải Nam xin hướng dẫn bạn tải P2PWIFICAM2 cho Android và iOS một cách dễ dàng

Phần mềm quan sát camera wifi P2Pwificam

1. Download Phần mềm P2PWIFICAM2 cho Android

Để tải phần mềm P2PWIFICAM2 cho Android bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng CH PLAY và tìm kiếm với từ khóa “P2PWIFICAM2” rồi chọn “Cài đặt” là có thể tải ứng dụng xem camera wifi rồi nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tải P2Pwificam2 cho hệ điều hành Android theo đường link chia sẽ MIỄN PHÍ dưới đây.

Link Download P2PWIFICAM2 TẠI ĐÂY

phan mem p2pwificam tren dien thoai 1

Ngoài ra, để cài đặt camera wifi chính hãng tốt nhất bạn nên chọn các phần mềm camera chính thống được chính hãng cung cấp để có độ bảo mật cao hơn nhé, còn đối với các dòng camera wifi giá rẻ không có App riêng thì bạn có thể sử dụng phần mềm xem camera P2PWIFICAM2 cho Android.

THAM KHẢO bài viết: Hướng dẫn cài đặt camera wifi xem trên điện thoại

2. Tải phần mềm P2PWIFICAM2 cho iOS (IPhone, IPad)

Để xem camera wifi không dây trên điện thoại IOS thì đầu tiên bạn cần tải P2PWIFICAM2 cho IPhone, IPad bằng cách vào cửa hàng App Store và tìm kiếm từ khóa “P2PWIFICAM2” rồi chọn “Nhận” để tải và cài đặt phần mềm camera wifi trên điện thoại như những phần mềm khác. Hoặc nhanh hơn bạn có thể truy cập link trực tiếp TẠI ĐÂY

P2PWIFICAM phần mềm xem camera ip wifi không dây Android - IOS

Với những bước vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được, thì Hải Nam đã chia sẻ và hướng dẫn cách tải P2PWIFICAM2 trên điện thoại rồi, mong rằng các bạn có thể tự tải và cài đặt camera wifi thành công trên điện thoại thông minh của mình nhé!

Sau khi Download phần mềm P2PWifiCAM2 xong bạn có thể làm theo các hướng dẫn cài đặt camera wifi trong phần mềm để có thể quan sát được camera nhé! Ngoài ra để thuận tiện hơn cho việc giám sát camera mọi lúc mọi nơi bạn có thể chia sẻ tài khoản camera cho nhiều thiết bị như máy tính PC, laptop,…

Xem thêm: Tải phần mềm xem camera ip wifi trên máy tính

Bài trước: Hướng dẫn cách cài đặt camera ip wifi xem trên điện thoại / Hướng dẫn cài đặt camera ip wifi xem trên máy tính, laptop chi tiết / Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu camera ip wifi P2PWIFICAM

11 thoughts on “Download P2PWIFICAM2 cho Android, IOS – Phần Mềm Xem Camera IP Wifi Không Dây MIỄN PHÍ

  1. Trần cát says:

    Acho e hỏi chút. Lúc trước mình cài phần mềm này trên sámung j3 nhưng tìm trên CH play của xaomi not 7 thì kg có vậy có phần mềm nào thay thế đươcj kg.

    • HR Hải Nam says:

      Dạ không biết là anh Trung dùng loại camera wifi nào ạ! Nếu là camera Yoosee thì a có thể tải phẩn mềm Yoosee hoặc mình có thể gọi nhanh 090 993 68 78 để được hỗ trợ chi tiết ạ! Thân chào a.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.