Download SADP Tools Hikvision Mới Nhất – MIỄN PHÍ 100%, Hướng Dẫn Cài đặt, Sử dụng Chi tiết

Download SADP Tools Hikvision Mới Nhất - MIỄN PHÍ 100%, Hướng Dẫn Cài đặt, Sử dụng Chi tiết

Download SADP Tools Hikvision Mới Nhất MIỄN PHÍ tại Hải Nam

SADP Tools Hikvision (viết tắt Search Active Devices Protocol Tool) là công cụ cũng như phần mềm để tìm kiếm và cài đặt cấu hình cho hệ thống camera Hikvision. Tải SADP Tools giúp bạn tìm kiếm các địa chỉ  IP của thiết bị đang hoạt động trong hệ thống giám sát an ninh nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, phần mềm SADP Tools không chỉ hỗ trợ các hệ thống camera IP Hikvision mà còn hỗ trợ các dòng thiết bị an ninh của hãng như Camera EZVIZ, đầu ghi hình Hikvision NVR/DVR, chuông cửa màn hình, máy chấm công,….

Sử dụng SADP Tool bạn có thể xem các thông tin của những thiết bị hoạt động trong mạng và sửa đổi một số thông tin của thiết bị thông qua các công cụ có trong phần mềm cài đặt cấu hình camera Hikvision. Đây là một ứng dụng không thể thiếu khi bạn muốn cài đặt hệ thống camera có dây Hikvision.

Download SADP Tools Hikvision Mới Nhất - MIỄN PHÍ 100%, Hướng Dẫn Cài đặt, Sử dụng Chi tiết

Thông thường Hải Nam sẽ cung cấp và hướng dẫn sử dụng SADP Tool cho khách khi mua hàng nhưng cũng khá nhiều khách hàng mua tại các điểm bán khác không được hướng dẫn kỹ nên không thể tự cài cấu hình camera Hikvision được nên bài viết này Hải Nam chia sẻ cho các bạn link Download SADP Tools phiên bản mới nhất và hướng dẫn sử dụng SADP Tool Hikvision cơ bản dễ hiểu nhất thông qua hình ảnh mô tả nhé!

THAM KHẢO: Một số phần mềm Camera Hikvision bạn có thể cần để giám sát hệ thống camera an ninh tốt hơn.

Để tải SADP Tools phiên bản mới nhất bạn có thể nhấp vào đường link tải xuống MIỄN PHÍ bên dưới:

Sau khi tải phần mềm SADP Tool hoàn tất, bạn có thể xem thêm các bước cài đặt phần mềm trên máy tính nếu bạn vẫn chưa biết cách cài đặt nhé.

Cách Cài đặt SADP Tools trên máy tính NHANH – DỄ HIỂU

Để cài đặt phần mềm SADP Tool trên máy tính trước tiên bạn cần giải nén File vừa tải về, sau đó nhấp chuột phải vào phần mềm vừa giải nén và chọn “Run as administrator” để khởi chạy phần mềm.

huong dan tai va cai dat sadp tool hikvision

Sau đó, bạn mở ứng dụng lên và chọn “Next” cho đến khi nhận được màn hình như bên dưới và chọn “Install” để cài đặt phần mềm cấu hình camera Hikvision ngay nhé!

huong dan tai va cai dat sadp tool hikvision

Chờ khoảng vài phút phần mềm cài đặt xong, bạn tiến hành đóng cửa sổ giao diện và mở phần mềm vừa cài đặt xong để sử dụng chúng ngay nhé!!

Hướng dẫn Sử dụng SADP Tool Đơn Giản, Dễ Hiểu

Bước 1: Mở phần mềm SADP Tools Hikvision và tìm thiết bị cần cấu hình

Ban đầu khi mở phần mềm SADP Tool lên, chúng sẽ tự động rà soát tìm các thiết bị có trong ARP Broadcast và hiển thị đề xuất bạn kết nối, tuy nhiên chúng sẽ không tìm ra được các thiết bị sử dụng khác mạng với máy tính bạn đang dùng phần mềm. Do đó, bạn phải đảm bảo rằng:

  • Các camera Hikvision, các thiết bị an ninh đã được kết nối mạng.
  • Cả thiết bị camera và máy tính sử dụng Sadp Tools cần được kết nối chung một mạng internet.

Sau khi đảm bảo được 2 điều kiện trên thì màn hình phần mềm sẽ tìm ra những thiết bị có trong mạng như ảnh minh họa. Việc tiếp theo bạn cần kích hoạt và tạo mật khẩu cho camera Hikvision.

huong dan tai va cai dat sadp tool hikvision 1

Bước 2: Cài đặt mật khẩu camera Hikvision trên SADP Tools

Để tạo mật khẩu cho camera quan sát Hikvision bạn chọn vào đúng thiết bị cần kết nối nhập Password (mật khẩu) và Confirm Password (xác nhận lại Password), sau đó nhấp vào “Modify“.

Lưu ý: Bạn nên chọn mật khẩu khó đoán và bao gồm các ký tự đặc biệt, chữ thường, chữ hoa, số để việc bảo mật của hệ thống cao hơn

huong dan tai va cai dat sadp tool hikvision 2

Tương tự các thiết bị khác bạn cũng thiết lập Mật khẩu như trên là được. Sau khi Hải Nam thiết lập được 3 thiết bị thì sẽ nhận được danh sách thiết bị như thế này, để xem đượ danh sách này bạn bấm vào biểu tượng Export taị góc phải màn hình nhé!

huong dan tai va cai dat sadp tool hikvision 3

Bước 4: Thay đổi địa chỉ IP của camera Hikvision

Sau khi kích hoạt thiết bị thành công tại cột Status (trạng thái) sẽ hiển thị Active. Nếu ban chưa thấy cột trạng thái chuyển sang Active thì có thể chọn vào Refresh để phần mềm Sadp tool làm mới lại. Nếu vẫn còn trạng thái Inactive thì bạn cần thiết lập kích hoạt lại mật khẩu nhé!

Để thay đổi địa chỉ IP của thiết bị Hikvision bạn chọn vào một thiết bị bất kỳ và đổi các thông tin địa chỉ IP, Port ở phần thông tin bên phải và điền mật khẩu camera vừa nãy cài tại Admin Password, sau đó chọn Modify là đã thay đổi địa chỉ IP cho camera Hikvision thành công.

huong dan tai va cai dat sadp tool hikvision 5

Tương tự các thiết bị khác, bạn cũng có thể thay đổi địa chỉ IP bằng cách:

  • Chọn vào thiết bị
  • Nhập thông tin IP Address, Port, mật khẩu Admin Password 
  • Chọn Modify

Với giao diện thân thiện với người dùng và cách thức cài đặt SADP Tools Hikvision đơn giản thông qua các hình ảnh minh họa, Hải Nam mong rằng bạn sẽ dễ dàng tự cài và sử dụng camera Hikvision trên máy tính thành công 100% nhé!

Vậy là Hải Nam đã hướng dẫn tải SADP Tool Hikvision Mới Nhất MIỄN PHÍ 100% và sử dụng cài đặt cấu hình camera Hikvision trên SADP Tools đơn giản nhất rồi, nếu bạn có thắc mắc gì về cách tải, cài đặt hay sử dụng phần mềm cài cấu hình camera Hikvision trên máy tính thì có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này để Hải Nam tiện giải đáp nhé!

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.