Tải KBVIEW Lite PC – Cách Cài Đặt Phần Mềm KBVIEW Lite Xem Camera KBVision Trên Máy Tính

Tải KBVIEW Lite PC - Cách Cài Đặt Phần Mềm KBVIEW Lite Xem Camera KBVision Trên Máy Tính

Tải KBView Lite PC – Phần Mềm Xem Camera Trên Máy Tính, Điện thoại

KBVision là thương hiệu camera giám sát có xuất xứ từ Mỹ và mang nhiều công nghệ ghi hình vượt bật, nên hiện nay được khá nhiều người dùng ưu chuộng và sử dụng, tuy nhiên để quản lý hệ thống giám sát này tốt nhất bạn cần tải phần mềm camera KBVISION trên máy tính, điện thoại,… thì mới có thể xem camera từ xa và theo dõi khu vực lắp đặt camera dễ dàng hơn.

KBView Lite PC hiện là một trong những ứng dụng xem camera trên máy tính được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay, bởi giao diện thân thiện hơn so với KBiVMS.

Bạn đã biết qua phần mềm xem camera KBvision Lite PC chưa?

KBView Lite là phần mềm xem camera KBvision được tạo bởi tập đoàn KBVISION Group nhằm hỗ trợ người dùng hệ thống camera giám sát KBVISION có thể xem camera trực tiếp trên nhiều thiết bị khác nhau. Thực chất KBView Lite là phần mềm chuyên sử dụng xem camera KBvision trên điện thoại, nhưng nếu bạn muốn tải KBVIEW Lite PC cho máy tính để xem camera thì vẫn được nhé!

Hướng dẫn tải KBVIEW Lite cho máy tính PC

Do KBView Lite là phần mềm camera trên điện thoại nên để tải KBview Lite PC cho máy tính bạn cần cài đặt phần mềm giả lập Android Bluestack 5 trước, để tải Bluestack bạn NHẤP VÀO ĐÂY (Lưu ý: để lấy Pass giải nén phần mềm bạn vào File đính kèm nhé).

tai kbview lite pc phan mem camera kbvision tren may tinh 1

Sau khi giải nén thành công bạn mở File giải nén và chọn vào Install Now để cài đặt trình giả lập Androi cho máy tính.

tai phan mem bluestacks tren may tinh

Tiếp tục đợi vài phút cho phần mềm tự động cài đặt trên máy tính

tai phan mem bluestacks tren may tinh

 Sau khi bạn tải và cài đặt phần mềm Bluestacks thành công. Bạn mở trình giả lập Android lên và bắt đầu tải KBView Lite cho máy tính theo các hướng dẫn sau đây nhé!

Đầu tiên bạn chọn vào CH Play và đăng nhập tài khoản Google trên phần mềm Bluestacks để tiến hành Download KBview Lite PC.

tai kbview lite pc phan mem camera kbvision tren may tinh 2

Tiếp theo bạn tìm từ khóa KBView Lite và chọn vào phần mềm có ảnh đại diện như bên dưới. Sau đó chọn Install để bắt đầu cài đặt tải phần mềm camera KBvision cho máy tính.

tai kbview lite pc phan mem camera kbvision tren may tinh 3

Chờ khoảng vài phút để quá trình tải KBview Lite PC thành công, sau đó nhấn Open để tiến hành cài đặt xem camera KBVision trên máy tính.

Tải KBVIEW Lite PC - Hướng dẫn Cài Đặt KBVIEW Lite Trên Máy Tính

 

Tại đây bấm Next

tai kbview lite pc phan mem camera kbvision tren may tinh 5

Và đây là giao diện của phần mềm KBView Lite PC. Vậy là bạn đã tải và cài đặt xong phần mềm xem camera KBVISION cho máy tính PC rồi.

tai kbview lite pc phan mem camera kbvision tren may tinh 6

Cũng như các phần mềm khác để có thể xem camera KBvision trên máy tính bạn cần cài đặt thêm camera KBvision vào ứng dụng KBview Lite trên PC.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm KBiVMS để xem camera KBvision trên máy tính, KBiVMS là phần mềm camera KBvision dành cho máy tính. Tiện đây, Hải Nam cũng hướng dẫn bạn tải phần mềm camera KBvision trên máy tính PC KBiVMS với các bước cơ bản bên dưới:

Hướng dẫn Download Phần mềm Camera KBvision trên máy tính – KBiVMS

Bước 1: Tải phần mềm KBiVMS TẠI ĐÂY

tai va cai dat kbivms tren may tinh pc 17 1

Bước 2: Giải nén phần mềm camera KBvision cho PC

Bước 3: Mở File vừa giải nén và bắt đầu cài đặt phần mềm camera KBVISION trên máy tính.

tai va cai dat kbivms tren may tinh pc 18

Sau đó màn hình này hiện ra bạn chọn NEXT cho đến khi hiện Install.

tai va cai dat kbivms tren may tinh pc 19

Chọn Install để phần mềm xem camera KBvision dành cho máy tính tự động cài đặt. Nếu bạn muốn thay đổi thư mục lưu trữ phần mềm thì có thể nhấp vào Browse để chọn thư mục cần lưu và sau đó bấm Install là được.

tai va cai dat kbivms tren may tinh pc 20

Tiếp theo bạn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt KBiVMS trên máy tính

tai va cai dat kbivms tren may tinh pc 21

Vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm camera KBvision trên PC rồi, để biết cài đặt thêm camera KBvision như thế nào trên KBiVMS PC thì bạn có thể nhấp vào đường link bên dưới để tham khảo nhé!

Hướng dẫn Cài Đặt Phần Mềm KBIVMS Xem Camera KBVision Trên Máy Tính

Vậy là Hải Nam đã hướng dẫn bạn tải KBview Lite PC trên máy tính MIỄN PHÍ 100% và hướng dẫn cài đặt phần mềm xem KBview PC chi tiết nhất rồi. Mong rằng bạn qua các link chia sẻ và các hình mô tả bạn có thể tự tin cài đặt phần mềm xem camera KBvision dễ dàng hơn và thành công 100% nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.