Tải Yoosee – Download Phần mềm Xem Camera Yoosee trên điện thoại, máy tính

Tải Yoosee - Phần mềm Xem Camera Yoosee trên điện thoại, máy tính

Tải Phần mềm Camera Yoosee – Xem camera Yoosee trên Điện thoại, Máy tính

Camera Yoosee đang sử dụng rất phổ biến ở các hộ gia đình, shop, cửa hàng và quán xá… Thương hiệu Yoosee được sử dụng nhiều bởi vì giá thành của nó rất rẻ, nhiều tính năng và đặc biệt hỗ trợ phần mềm xem trên điện thoại và máy tính, PC.

Để hỗ trợ các bạn có thể cài đặt camera Yoosee tại nhà và sử dụng chiếc camera giám sát này hiệu quả thì hôm nay Hải Nam xin chia sẻ phần mềm sử dụng cho Camera IP Wifi Yoosee trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính, laptop hoàn toàn miễn phí, update mới nhất 2021.

Cập nhật: Yoosee đã phát hành các ứng dụng cài đặt camera Yoosee trên điện thoại cho cả hệ điều hành Android và IOS giúp người dùng tiện lợi cài đặt và sử dụng phần mềm giám sát camera Yoosee mọi lúc mọi nơi khi có kết nối mạng Internet. Cùng tham khảo cách Download Yoosee trên điện thoại, máy tính, laptop,… ngay sau đây nhé!

THAM KHẢO THÊM: Một số bài viết cài đặt phần mềm xem camera trên điện thoại nếu bạn đang cần nhé!

Tải Yoosee - Download Phần mềm Xem Camera Yoosee trên điện thoại, máy tính

1. Download Phần mềm Yoosee cho điện thoại Android (Samsung, Oppo, LG…)

Tên phần mềm: Yoosee

Nếu bạn muốn tải phần mềm Yoosee trên điện thoại hệ điều hành Android thì bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng CH Play trên điện thoại và tìm kiếm từ khóa Yoosee” rồi bấm “Cài đặt” và đợi phần mềm Yoosee Download xong là được.

Phòng trường hợp bạn không biết lên ứng dụng CH Play để tải Yoosee như thế nào thì có thể nhấp VÀO ĐÂY để cài đặt trực tiếp phần mềm camera Yoosee nhé!

Lưu ý: Nếu điện thoại không hỗ trợ tải Yoosee trên CHPlay thì các bạn có thể tải Yoosee APK về để cài đặt camera Yoosee. Nhấp vào Link Download Yoosee TẠI ĐÂY.

Download Phần mềm Xem Camera Yoosee trên điện thoại, máy tính

2. Download Yoosee trên Điện Thoại IOS (iPhone, iPad)

Tên phần mềm : Yoosee

Nếu bạn tải camera Yoosee trên điện thoại hệ điều hành IOS thì truy cập vào App Store và tìm kiếm từ khóa “Yoosee” rồi bấm “Cài đặt” hoặc nếu bạn không biết thì có thể nhấp TẠI ĐÂY để cài đặt ứng dụng xem camera Yoosee ngay lập tức nhé!

Sau khi tải Yoosee về điện thoại thành công, bạn tham khảo hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee trên điện thoại TẠI ĐÂY

download yoosee ve dien thoai ios

3. Download Phần mềm xem camera Yoosee trên máy tính, laptop

Hiện tại Yoosee chưa ra mắt phần mềm xem camera Yoosee PC trên máy tính chính thức, Do đó, để xem trực tiếp Camera Yoosee trên máy tính bạn phải cài đặt phần mềm CMS và sau đó nhấp vào link bên dưới để tải phần mềm Yoosee về máy tính, laptop nhé!

Tải Phần mềm Camera Yoosee trên máy tính TẠI ĐÂY

Lưu ý: Nếu bạn chưa biết cách cài CMS cho máy tính để tải Yoosee PC thì Hải Nam đã tổng hợp một bài viết hướng dẫn cách cài đặt phần mềm CMS Yoosee trên máy tính rất chi tiết. Mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY

Download phần mềm Xem Camera IP Wifi trên máy tính | Phần mềm xem camera IP Wifi Yoosee

Download Phần mềm xem lại Camera Yoosee trên máy tính

Tính năng xem lại camera trên máy tính cũng góp phần giúp bạn quản lý và điều tra các hành vi tại khu vực lắp đặt camera tốt hơn vì khi cài đặt phần mềm xem lại camera Yoosee trên máy tính bạn sẽ xem được các Video lưu trữ trên thẻ nhớ một cách dễ dàng hơn khi cần. Khi cài đặt phần mềm xong tháo thẻ nhớ ở camera ra, cắm vào máy tính và xem.

Download Phần mềm xem lại Yoosee trên máy tính TẠI ĐÂY

Lời kết:

Bên trên, Hải Nam đã hướng dẫn bạn cách tải Yoosee về máy tính và điện thoại MIỄN PHÍ 100% rồi, nếu bạn có thắc mắc gì về phần mềm xem camera Yoosee trên điện thoại, máy tính này thì có thể liên hệ cửa hàng camera Hải Nam theo số: 1900.63.64.39 để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất nhé!

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách đổi mật khẩu camera ip Yoosee

Bài viết: Yoosee, Download phần mềm Camera ip wifi Yoosee điện thoại, máy tính

  • Tải phần mềm Yoosee
  • Phần mềm Yoosee cho máy tính
  • Phần mềm Yoosee cho điện thoại apk
  • Tải phần mềm Yoosee cho iphone, ipad
  • Download phần mềm Yoosee tiếng việt

13 thoughts on “Tải Yoosee – Download Phần mềm Xem Camera Yoosee trên điện thoại, máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.