Hiển thị tất cả 2 kết quả

Thiết bị mạng, phụ kiện giá tốt tại Hải Nam | Chất lượng, Uy tín

Thiết bị mạng, phụ kiện rất cần thiết cho nhu cầu sử dụng mạng internet. Để có một hệ thống Internet hoàn chỉnh bạn cần trang bị đầy đủ các thiết bị mạng cần có. Thiết bị mạng là một trong những thiết bị quan trọng giúp truyền và phát tín hiệu cho hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục và ổn định hơn.

Gần đây, Hải Nam nhận được nhiều câu hỏi như: Thiết bị mạng là gì? Thiết bị mạng, phụ kiện có chức năng gì? Thiết bị mạng, phụ kiện chính hãng giá bao nhiêu? 

→ Sau đây, Hải Nam sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay nhé!

Thiết bị mạng là gì? 

Thiết bị mạng là phụ kiện cần thiết trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Thiết bị mạng chính hãng bao gồm dây cáp mạng, dây mạng, thiết bị phát sóng, nguồn Adapter,…. những thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong việc truyền internet tại gia đình, cơ quan,… Đặc biệt là có thể sử dụng để cung cấp mạng có dây ổn định cho camera quan sát khu vực.

Ngoài ra, Hải Nam còn cung cấp thêm phụ kiện như dây tín hiệu, dây cáp mạng, Jack, nguồn camera và badun video,… để phục vụ cho việc lắp đặt hệ thống camera an ninh có dây trong nhà hoặc ngoài trời. Mang lại tín hiệu ổn định cho camera hoạt động bình thường.

Thiết bị mạng, phụ kiện có chức năng gì?

Thiết bị mạng, phụ kiện chính hãng có chức năng kết nối các thiết bị trong 1 hoặc nhiều mạng LAN lại với nhau, giúp laptop, PC, máy tính bảng… có thể kết nối Internet dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hơn nữa, nếu bạn đang mong muốn có một hệ thống camera giám sát với mức độ quan sát ổn định cao thì việc dùng dây tín hiệu, cáp mạng để kết nối Internet cho camera là một điều không thể thiếu.

Thiết bị mạng, phụ kiện chính hãng giá bao nhiêu? 

Thiết bị mạng – Phụ kiện chính hãng có giá cực mềm tại Hải Nam, cam kết hàng CHÍNH HÃNG. Với nhiều ưu đãi cho khách hàng mới và nhiều dịch vụ đãi ngộ cho khách hàng cũ. Tham khảo bảng báo giá tại Hải Nam nhé.

Bảng báo giá thiết bị mạng – Phụ kiện camera chính hãng tại Hải Nam

Bảng báo giá thiết bị mạng – Phụ kiện camera chính hãng tại Hải Nam được cập nhật với mức giá cực kỳ ưu đãi NGAY HÔM NAY!!!

Tên Thiết Bị – Phụ Kiện Giá ưu đãi
Cáp mạng AMP Cat5e hiệu suất cao 2.050.0001.780.000
Nguồn Adaptor 12V 2A gắn tường siêu bền, chống cháy nổ tốt 70.00049.000

Mua bán thiết bị mạng, phụ kiện GIÁ RẺ – UY TÍN ở đâu?

Mua bán thiết bị mạng, phụ kiện GIÁ RẺ – UY TÍN tại Hải Nam.

Camera Hải Nam là nhà phân phối các thiết bị mạng chính hãng, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Hải Nam luôn luôn mong muốn mang đến bạn chất lượng phục vụ tốt nhất với khẩu hiệu TƯ VẤN TẬN TÌNH, LẮP ĐẶT TẬN TÂM, CHĂM SÓC DÀI LÂU.

Bạn đang thắc mắc và cần hỗ trợ thêm vấn đề nào hãy liên hệ đến chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể hơn.

Hotline trực tiếp: 0935.576.778 – 0935.267.778  

Để có thêm nhiều giải pháp an ninh tốt nhất cho gia đình, bạn có thể tham khảo thêm một số Thiết bị chống trộm tại Hải Nam nhé!