Quên mật khẩu Yoosee, Cách lấy lại mật khẩu camera, tài khoản Yoosee

Quên mật khẩu Yoosee, Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu camera Yoosee, tài khoản Yoosee

Trong khi sử dụng camera ip wifi yoosee có thể bạn sẽ gặp sự cố như quên mật khẩu tài khoản Yoosee, quên mật khẩu camera yoosee. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để khôi phục lại mật khẩu khi bị mất quyền truy cập của cả tài khoản và camera.

khoi phuc mat khau

I, Quên mật khẩu tài khoản Yoosee, hướng dẫn cách khôi phục

Trường hợp quên mật khẩu tài khoản Yoosee có thể là do bạn logout tài khoản hoặc mất điện thoại mà vô tình không nhớ mật khẩu nữa. Để khôi phục mật khẩu của tài khoản bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1 : Mở ứng dụng Yoosee lên và chọn “Quên mật khẩu” như hình dưới

quen mat khau tai khoan yoosee

Bước 2 : Điền #địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản trên ứng dụng Yoosee rồi bấm tiếp tục. Xem hình bên dưới.

dia chi mail dang ky tai khoan yoosee

Bước 3 : Truy cập vào địa chỉ Email của bạn và truy cập vào đường link để Reset mật khẩu. Sau khi truy cập vào đường dẫn sẽ xuất hiện ô trống để bạn điền mật khẩu mới cho tài khoản của mình xong bấm Next.

Trên là cách khôi phục mật khẩu tài khoản Yoosee đơn giản nhất còn nếu bạn không truy cập được cả tài khoản Email mà mình đã đăng ký thì chỉ còn cách đăng ký mới tài khoản Yoosee rồi cài lại các camera wifi đã sử dụng thôi ạ. Xem thêm bài viết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Yoosee tại đây

II, Quên mật khẩu Camera ip Yoosee, Cách khôi phục mật khẩu Camera Yoosee

Chip reset của camera có chức năng khôi phục chiếc camera trở về mặc định, thông thường các camera ip wifi thường có chíp reset ở bên dưới thân máy nhưng điều này không phải ai cũng biết. Khi bạn quên mật khẩu của camera yoosee đang sử dụng bạn chỉ cần #lấy que tăm chọc vào lỗ reset ở bên dưới thân máy và giữ khoảng 30 giây. Khi làm xong camera yoosee sẽ khôi phục mật khẩu về mặc định là “123” bây giờ bạn chỉ cần cài đặt kết nối lại chiếc camera là ok rồi. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt camera yoosee hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tại đây.

Lời kết

Bài viết là những kinh nghiệm thực tế khi sử dụng camera wifi, trên là những chia sẻ để bạn có thể tự khắc phục khi quên mật khẩu tài khoản yoosee hoặc quên mật khẩu chiếc camera ip yoosee.

Chúc bạn thành công!

Bài trước : Camera ip wifi là gì? Ưu nhược điểm của camera wifiKhắc phục lỗi camera ip wifi bị ngắt kết nối liên tục (offline)

Bài viết: Quên mật khẩu Yoosee, Cách lấy lại mật khẩu camera, tài khoản Yoosee

Từ khóa : quên mật khẩu yoosee, cách lấy lại mật khẩu camera yoosee, quên mật khẩu camera yoosee, cách lấy lại mật khẩu yoosee, quên mật khẩu camera ip, quên mật khẩu camera ip wifi

4 thoughts on “Quên mật khẩu Yoosee, Cách lấy lại mật khẩu camera, tài khoản Yoosee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.