Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn cách chuyển đổi mạng wifi cho camera ip wifi không dây

Hướng dẫn cách chuyển đổi mạng wifi cho camera ip wifi không dây

Chiếc camera wifi đã đem đến cho bạn những trải nghiệm của công nghệ hiện đại, nó giúp bạn quan sát mọi lúc mọi nơi bạn muốn mà chi phí lại vừa với túi tiền.

Tính năng xoay thông minh giúp quan sát diện rộng. Xoay ngang 355 độ, lên xuống 110 độ
Camera ip wifi guan sát không dây

Camera ip wifi hoạt động độc lập, không cần đầu thu, không cần ổ cứng, không cần dây cáp mạng… Cắp điện rồi cài đặt là chạy nên bạn có thể mang đi đây đó, chuyển nhà… Hôm nay Hải Nam xin hướng dẫn bạn cách thiết lập lại kết nối wifi cho camera ip không dây một cách đơn giản nhất.

Các bước cài đặt lại wifi cho camera ip wifi không dây

Khi chiếc camera wifi của bạn đang hoạt động ổn định, bạn muốn nâng cấp wifi, thay đổi mật khẩu wifi, di chuyển chiếc camera đi nơi khác. thì hãy làm theo những bước dưới đây để chiếc camera ip của bạn hoạt động lại mà không cần nhờ đến ký thuật.

 • Bước 1 : Reset lại camera wifi. (Nếu camera đã kết nối với một mạng wifi thì có thể khi setup lại có thể sẽ không thành công nên chúng ta reset camera bằng cách lấy que tăm chọc vào lỗ Reset ở dưới thân camera.)
 • Bước 2 : Cài đặt lại Camera : (Khi đã reset xong bạn chỉ cần cài đặt lại camera như bình thường là xong, nếu bạn chưa biết cách cài đặt thì tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt camera wifi chi tiết tại đây.)

Lời kết

Chỉ với mấy bước đơn giản là đã có thể tự cài lại mạng kết nối wifi cho chiếc camera ip rồi. Chắc chắn chỉ cần làm chi tiết theo từng bước sẽ Ok.

Chúc bạn thành công!

Bài viết : Hướng dẫn cách chuyển đổi mạng wifi cho camera ip wifi không dây

Xem thêm : Hướng dẫn cài đặt camera ip wifi xem trên máy tính, laptop chi tiết / Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu camera ip wifi P2PWIFICAM

1.5/5 (2 Reviews)

5 Comments

 1. Avatar

  Xin chào!
  Hiện tại camera ip yoosee của tôi chỉ cài đặt thông qua dây cáp thì được, còn qua wifi thì không được.
  Xin hướng dẫn tôi cách khắc phục lỗi trên, chân thành cám ơn

  1. Hải Nam

   Dạ nếu Camera Yoosee không cài trực tiếp thông qua mạng wifi thì khi cắm dây cáp LAN vào thì mình vào cài đặt mạng wifi cho camera là có thể rút dây LAN ra được ạ.

 2. Avatar

  Hiện tại cam củaminhf nói không hổ trợ wifi 5g mình phải làm sao xin ý kiến chuyên gia

  1. Hải Nam

   Dạ có thể thử cài đặt lại hoặc Reset camera rồi cài đặt lại ạ

 3. Avatar

  Xin chào, làm ơn tư vấn giúp mình. Cam của mình kết nối với wifi này thì được nhưng qua wifi khác lại không được mặc dù hai wifi đều bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *