Hướng dẫn cách Reset camera ip wifi chi tiết

Hướng dẫn cách Reset camera ip wifi chi tiết bằng hình ảnh

Reset camera ip làm gì? Tại sao cần phải Reset lại chiếc camera ip wifi? . Việc reset lại chiếc camera wifi là khi bạn quên mật khẩu camera, cài đặt mới lại chiếc camera ip , thay đổi mạng wifi, đem camera wifi đi nơi khác sử dụng thì cần phải reset và cài lại chiếc camera wifi… Như vậy chúng ta cần phải reset lại chiếc camera ip để nó quay về cấu hình MẶC ĐỊNH.

Tính năng xoay thông minh giúp quan sát diện rộng. Xoay ngang 355 độ, lên xuống 110 độ
Camera ip wifi guan sát không dây

Hướng dẫn các bước reset camera ip wifi Yoosee, Siepem, P2P, Webvison…

Camera wifi của các hãng bạn có thể làm theo thao tác ở bên dưới, thông thường cách reset sẽ giống nhau bạn có thể áp dụng cho hầu hết tất cả camera wifi. Bài viết này mình viết hướng dẫn thực tế cho dòng camera Siepem, Yoosee, P2P, Webvison…

Bước 1, Kiểm tra nguồn điện : Phải đảm bảo chiếc camera vẫn đang được kết nối đến nguồn điện trước khí bạn thao tác reset.

Bước 2, Tiến hành reset camera ip: Nút reset thường được thiết kế nằm ở dưới đít của chiếc camera ip . Thao tác reset bằng cách bạn lấy que tăm chọc vào và giữ khoảng 30 giây sau đó đợi camera khởi động lại là xong. Như vậy bạn chỉ cần tiến hành cài đặt lại camera wifi là lại quan sát OK. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt camera ip wifi thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây:

Lời kết

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự reset và cài đặt lại được chiếc camera ip wifi của mình mà không cần phải gọi nhờ đến kỹ thuật… Chúc bạn thành công!

Bài viết: Hướng dẫn cách Reset camera ip wifi chi tiết

 • Reset camera ip
 • Cách reset camera ip wifi
 • Hướng dẫn các reset camera ip wifi không dây
 • Hướng dẫn reset camera Yoosee
 • Hướng dẫn cách reset camera Siepem P2P
 • Hướng dẫn cách reset camera wifi Webvision

28 thoughts on “Hướng dẫn cách Reset camera ip wifi chi tiết

  • Hải Nam says:

   Dạ thường sẽ có lỗ để mình có thể chọc que tăm vào để reset ạ. Bạn kiểm tra ở dưới đít camera ip hoặc ở đằng sau chỗ cắm nguồn của camera nhé. Kế lỗ có chữ “Reset” ạ. Lấy que tăm chọc vào giữ khoảng 30 giây rồi cài đặt lại nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.